Địa Trung Hải – Hòn Thơm – Grandworld – Bãi Khem

4.000.000 

Ngày 1:

Khám phá thành phố không ngủ Grandworld sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy sôi động và thú vị. Sau khi được đón từ sân bay hoặc bến tàu, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực địa phương tại quán bún quậy Kiến Xây trước khi nhận phòng khách sạn. Nếu bạn đến sớm, chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn dạo quanh khu Địa Trung Hải, nơi có những công trình kiến trúc độc đáo như Công trình Tre và Công viên nghệ thuật đương đại Urban Park.

Buổi tối, bạn sẽ được trải nghiệm bãi biển tuyệt đẹp tại Bãi Dài, nơi có bờ cát trắng mịn màng và nước biển trong xanh. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội mua sắm và thưởng thức ẩm thực tại Grand World với hàng trăm gian hàng đa dạng và các nhà hàng sang trọng như Pizza Villa, Lotteria, Bach Restaurant, Savana Bistro, El Sombrero. Bên cạnh đó, bạn không thể bỏ qua các điểm check-in độc đáo như Bảo tàng gấu Teddy Bear và chu du trên thuyền Gondola trải nghiệm không gian lãng mạn của thành phố Venice.

Cuối cùng, bạn sẽ được thưởng thức những show diễn đỉnh cao như Tinh hoa Việt Nam và Sắc Màu Venice, cùng ngắm nhìn show nhạc nước vào buổi tối.

Ngày 2:

Với chuyến đi đến công viên Hòn Thơm và thị trấn Địa Trung Hải, bạn sẽ có ngày tràn đầy vui chơi và khám phá. Từ việc di chuyển trên cáp treo Hòn Thơm để ngắm hoàng hôn cam đỏ huyền thoại đến việc khám phá Sun World Hòn Thơm Phú Quốc với nhiều trò chơi, vui chơi, và trải nghiệm độc đáo, bạn sẽ không ngừng được kích thích và hào hứng.

Trong buổi trưa, bạn sẽ thưởng thức ẩm thực đặc sản tại Hòn Thơm. Buổi chiều, việc tham quan Địa Trung Hải sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy màu sắc và hấp dẫn, từ việc thăm Ngôi làng Địa Trung Hải đến việc ngắm Cầu Hôn Phú Quốc và thưởng thức show nhạc Kiss Of The Sea.

Cuối ngày, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động sôi động như xem show Jetski và Flyboard, thưởng thức buffet hải sản hoành tráng, và ngắm pháo hoa tại chợ đêm Vuifest.

Ngày 3:

Ngày cuối cùng của chuyến đi sẽ được dành cho việc thư giãn và tận hưởng bãi biển bãi Khem. Sau khi ăn sáng và tắm biển, bạn có thể dạo phố hoặc tham quan bãi Khem để khám phá vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc trước khi xe đưa bạn ra sân bay hoặc bến tàu.

Mọi thông tin cần tư vấn hổ trợ hoặc đặt tour nhanh xin liên hệ qua hotline: 0901.087.801